Thứ 4, Ngày 09 tháng 05 năm 2018, 21:40

Chuyên gia men vi sinh mách bạn cách chọn men vi sinh tốt nhất

Theo nhật báo thế giới Giáo sư Ji Geun Eog (Zigunuk) tiết lộ cách lựa chọn và sử dụng men vi sinh một cách tốt nhất. Premium Probiotic giúp các bạn hiểu rõ hơn với bài viết sau:

Kiểm tra hàm lượng lợi khuẩn Bifidus hay còn gọi là Bifido (Bifidobacterium) trong từng men vi sinh

Trong đường ruột có hàng tỉ vi khuẩn sinh sống

Bạn có biết phân phế thải của thức ăn là phân được hình thành bởi 40% vi khuẩn và nước. Một người trưởng thành có đến 1kg vi khuẩn và hàng trăm chủng khuẩn đang sinh sống.

Bạn cũng có biết một đứa trẻ được nuôi bằng sữa mẹ, khỏe mạnh có nhiều chủng khuẩn Bifidus nhất, đây cũng chính là lí do trẻ nuôi bằng sữa mẹ luôn khỏe mạnh nhờ chủng khuẩn Bifidus bên trong đường ruột của trẻ. Thời gian bú mẹ cũng là thời điểm tỉ lệ lợi khuẩn này nhiều nhất trong đường ruột. Càng lớn tỉ lệ lợi khuẩn lại càng giảm, hại khuẩn gia tăng, đó là lí do gây mất cân bằng lợi khuẩn khách quan do sự gia tăng tuổi tác mà ai cũng phải chấp nhận, nó giống như sự lão hóa khi chúng ta trưởng thành và già đi vậy.

Như vậy nhu cầu lợi khuẩn với người trưởng thành là cần thiết hàng ngày do sự suy giảm của tuổi tác nhất là với Bifidus. Chỉ cần nhìn vào tỉ lệ lợi khuẩn cam kết sống trong mỗi men vi sinh là bạn biết bạn nên sử dụng loại nào rồi đúng không.

Bổ sung men vi sinh qua thực phẩm ăn uống hàng ngày có đảm bảo đủ?

Có nhiều biện pháp giúp hấp thu men vi sinh như sử dụng thông qua các thực phẩm ăn uống như sữa chua, kim chi, dưa muối... nhưng các thực phẩm này không chứa Bifidus mà cơ thể thiếu hụt vì chúng rất ít và khó tồn tại trong môi trường có oxy. Hầu hết các món ăn lên men chỉ chứa khuẩn Lactobacillus, chính vì vậy chúng ta cần thiết phải bổ sung Bifidus thông qua các sản phẩm probiotic.

Qua thông tin này chúng ta hiểu rõ hơn không phải cứ bổ sung sữa chua, ăn dưa muối, kim chi... hay các sản phẩm lên men thì sẽ có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh và cung cấp đủ chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Các thực phẩm này cũng cần dung nạp một cách khoa học, tránh lạm dụng vì rất có thể nó là nguyên nhân gây ra các vấn đề về đường tiêu hóa như tiêu chảy, đầy chướng bụng, khó chịu vùng bụng.

Premium Probiotic cung cấp hệ khuẩn tốt nhất cho đường ruột

Không chỉ chứa các chủng khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa, Premium Probiotic còn cung cấp lợi khuẩn Bifidus, một lợi khuẩn không thể thiếu nếu muốn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Pemium Probiotic lợi khuẩn tốt nhất cho đường ruột

Sự thiếu hụt Bifidus do tuổi tác và chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày khiến cho hàng triệu người gặp các vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón, viêm dạ dày, suy giảm miễn dịch, dễ mắc bệnh... Premium Probiotic với dạng gói bột tiện lợi trong sử dụng và bảo quản là giản pháp hữu hiệu với mọi người. Tùy vào tình trạng sức khỏe và bệnh lý mà việc sử dụng sản phẩm với liều lượng và thời gian khác nhau. Đừng ngại ngần bấm điện thoại gọi đến chúng tôi theo số hotline: 0915.415.675 để được tư vấn cụ thể khi bạn gặp các vấn đề về hệ tiêu hóa không khỏe mạnh.

An Nhiên
 

 

Câu hỏi
Những câu hỏi mới nhất
Liên hệ