Các dấu hiệu nào cho thấy bạn đang bị rối loạn tiêu hóa

Các dấu hiệu nào cho thấy bạn đang bị rối loạn tiêu hóa

Sức khỏe tốt được thể hiện rõ ở hệ tiêu hóa khỏe, ai cũng mong muốn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh nhưng cách ăn uống, sinh hoạt, công việc, thói quen tác động đến hệ tiêu hóa trực tiếp và gián tiếp gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa, Vậy các dấu hiệu của nó là gì, Premium Probiotic sẽ bật mí giúp bạn qua bài viết sau.

 • 7 triệu chứng giúp bạn nhận biết viêm đại tràng

  7 triệu chứng giúp bạn nhận biết viêm đại tràng

  11/05/2018 22:53

  Viêm đại tràng gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh, không chỉ ảnh trưởng trực tiếp đến sức khỏe bệnh còn khiến ngườ bị khó ăn uống, sinh hoạt bất tiện, kém tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Các triệu chứng sau đây giúp chúng ta xác định sớm được bệnh từ đó có biện pháp điều trị sớm tránh biến chứng nguy hiểm.

 • Chuyên gia men vi sinh mách bạn cách chọn men vi sinh tốt nhất

  Chuyên gia men vi sinh mách bạn cách chọn men vi sinh tốt nhất

  09/05/2018 21:40

  Theo nhật báo thế giới Giáo sư Ji Geun Eog (Zigunuk) tiết lộ cách lựa chọn và sử dụng men vi sinh một cách tốt nhất. Premium Probiotic giúp các bạn hiểu rõ hơn với bài viết sau:

 • Lợi khuẩn chữ Y là gì, tại sao nó lại tốt cho đường ruột

  Lợi khuẩn chữ Y là gì, tại sao nó lại tốt cho đường ruột

  08/05/2018 17:40

  Lợi khuẩn có nhiều loại trong đó có 2 loại chính tốt cho sức khỏe đường ruột đó là Lactobacillus và Bifidobacterium (gọi tắt là bifido). Lợi khuẩn bidifo soi dưới kính hiển vi có hình chữ Y nên còn gọi là lợi khuẩn chữ Y. Còn lợi khuẩn Lactobacillus soi dưới kính hiển vi có hình que, hay hình thoi.

 • Vì sao men vi sinh lại tốt cho trẻ biếng ăn?

  Vì sao men vi sinh lại tốt cho trẻ biếng ăn?

  06/05/2018 20:47

  Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một trong những nguyên nhân chính gây ra chứng biếng ăn ở trẻ có liên quan tới những bất thường trong hệ tiêu hóa. Với khả năng giải quyết được gốc rễ chứng rối loạn tiêu hóa và giúp trẻ ăn ngon miệng tự nhiên, men vi sinh Premium Probiotic hiện đang rất được các bà mẹ tin tưởng, ưa dùng. Vậy men vi sinh là gì và tại sao nó lại có tác dụng “hiệu quả” đến vậy?

Câu hỏi
Những câu hỏi mới nhất
Liên hệ